Trang chủ | Ford Explorer ST 2020 mạnh nhất từ trước tới nay

 • Ford Explorer ST 2020 mạnh nhất từ trước tới nay

  Người đăng: Quản trị viên

  Biến thể Ford Explorer ST mới được tùy biến đạt công suất mạnh nhất từ trước tới nay với 400 mã lực và mô-men xoắn 562 Nm.

  Theo thông lệ, các mẫu Ford hiệu suất cao đều do bộ phận Ford Performance tùy chỉnh và Ford Explorer ST 2020 không phải ngoại lệ. Sau màn ra mắt đầy ấn tượng của Ford Explorer 2020, hãng xe Mỹ tiếp tục gây ngạc nhiên với biến thể ST và Hybrid mới.
  Ford Explorer ST 2020 là mẫu Explorer mạnh nhất từ trước tới nay nhờ công suất và mô-men xoắn vượt trội. Với công suất 400 mã lực, biến thể ST mạnh hơn bản thông thường dùng động cơ EcoBoost 3.0L (365 mã lực).
  Kỹ sư của Ford Performance cho biết “quái vật” Ford Explorer ST 2020 có thể đạt tốc độ cực đại 230 km/h với sự giúp sức của hộp số tự động 10 cấp sang số nhanh.
  Để tạo sự khác biệt cho Ford Explorer ST 2020, ngoài việc tùy biến động cơ, chiếc xe còn được trang bị thêm các phụ kiện gói như ST Street Pack hay ST Track Pack. Cả hai đều bổ sung mâm nhôm 21 inch giúp xe bám đường tốt hơn, đồng thời dùng thêm phanh hiệu suất cao.
  Biến thể ST mới khác với các mẫu SUV còn lại của Ford nhờ lưới tản nhiệt đen hầm hố, thân xe bề thế vững chắc, có giá để đồ trên mui và bậc cửa khác biệt.
  Nội thất của ST trang bị cụm màn hình số toàn diện 2,3 inch giống Explorer thường nhưng thêm tính năng cảm ứng, vô lăng phẳng cạnh dưới, lót sàn độc đáo, ghế thể thao bọc da và logo ST xuất hiện nhiều vị trí.

  Ford Explorer ST 2020 vẫn được trang bị những tính năng đặc trưng như hệ thống tời Class III Trailer Tow Package cùng hệ thống quản lý Cargo Management System. Mẫu xe này được thiết kế mới từ đầu, theo lời kỹ sư trưởng Ed Krenz của Ford Performance. Ford hiện chưa công bố giá mẫu xe hiệu suất cao này.

  Quý khách có thể tham khảo giá và khuyến mãi của Ford Explorer tại đây.