BÀI VIẾT

Giới thiệu Liên hệ

 
 
1450251903612_1523
Mr. Ninh
Hotline: 0939 16 26 36
Ford An Phú
 • Nổi bật về ngoại thất của xe Ford Ranger XLS 4x2 MT 2016

  Chiếc xe Ford Ranger XLS 4x2 MT 2016 được xem là một trong những đột phá mới đưa tên tuổi dòng bán tải Ford đến gần hơn với khách hàng tại các nước Châu Á. Điểm nhấn của xe đến từ ngoại thất với thiết kế thay đổi phong cách, mạnh mẽ hơn hẳn các phiên bản trước. Cùng xem những cải tiến đó là gì qua những phân tích sau đây nhé.

  Phiên bản mới năm nay được chính các dân chơi xe đánh giá rất cao

  Nếu như Ford Ranger là cái tên khuấy đảo bảng xếp hạng doanh số bán ra trong những năm trước ở Việt Nam thì xe phiên bản XLS 4x2 MT 2016 này được dự đoán sẽ tiếp tục đưa doanh thu bán hàng của Ford ngày càng tăng cao hơn. Phiên bản mới năm nay được chính các dân chơi xe đánh giá rất cao vì ngoại hình phong cách của nó. Với cản chắn phía trước và mặt ca lăng của hốc hút gió to bản hơn tạo cảm ứng 3D cùng những đường dập nổi trên nắp xe khiến cho bề ngoài xe trở nên đầy nam tính và mạnh mẽ, cực kỳ nổi bật khi lướt êm trên đường phố. Bên cạnh đó, ta nhận thấy nhà sản xuất đã khéo léo thiết kế cho xe Ford Ranger phiên bản 2016 hệ thống đèn chiếu sáng đẩy cao ôm vào góc của hốc hút gió giúp XLS 4x2 MT tăng công dụng chiếu sáng tốt hơn. Cụm đèn này có thiết kế rất hài hóa với thiết kế của phần đầu xe.

  Phiên bản 2016 cũng có trang bị thêm đèn chiếu sáng ở phía khoang chở hàng

  Ngoài ra, phía sau của xe Ford Ranger XLS 4x2 MT này còn được tạo hình khối kết hợp cùng các đường dập nổi ngang trên cửa thùng xe. Phiên bản 2016 cũng có trang bị thêm đèn chiếu sáng ở phía khoang chở hàng để người dùng có thể thuận lợi hơn khi tìm kiếm hay lấy hàng hóa vào ban đêm hoặc những chỗ tối. Bậc lên xuống của xe có thiết kế dạng thanh tấm lớn không bị trơn trượt và cho cảm giác chắc chắn, an toàn hơn khi lên xuống xe. Bên cạnh đó ta còn thấy sự đổi mới trên mâm xe đúc hợp kim dạng đặc, nhìn cực kỳ đồng bộ với thiết kế mạnh mẽ của xe. Để nâng cao khả năng lội nước vô địch của mình, các cửa hút gió, thiết bị điện hay máy phát điện đều được thiết kế ở vị trí cao. Vì vậy khi lội nước đến 800mm, xe Ford Ranger XLS 4x2 MT 2016 vẫn có thể vận hàng hoàn toàn êm ái mà không xảy ra bất cứ trục trặc hay hỏng hóc từ máy móc nào. Đây chính là điểm khiến người dùng đánh giá cao ở mẫu xe này.

  xe Ford Ranger XLS 4x2 MT còn được các nhà sản xuất hoàn thiện tốt hơn về nội thất

  Không chỉ là thiết kế ngoại thất, xe Ford Ranger XLS 4x2 MT còn được các nhà sản xuất hoàn thiện tốt hơn về nội thất cũng như động cơ. Phiên bản 2016 cũng tích hợp những chế độ điều khiển thông minh cực kỳ tiện lợi cho người lái và ngồi trên xe. Chính vì thế để có cái nhìn chính xác hơn về phiên bản xe mới này của Ford Ranger, hãy ghé ngay City Ford để đăng ký chạy thử xe hoàn toàn miễn phí trước khi đưa ra quyết định có sở hữu chiếc xế vô địch này hay không nhé. Giá bán của xe mẫu MT đang được giảm giá cực kỳ hấp dẫn vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội mua xe giá rẻ tại đây.

  Từ khóa: xe ford ranger xls 4x2 mt 2016

  Jenny Trần